1GO CLEAR. Dùng lọ thủy tinh trong với nắp đậy chặt để đựng nguyên liệu nấu ăn khô như nấm hương, mộc nhĩ, lạc rang, bột làm bánh..giúp các nguyên liệu giữ hương vị lâu hơn. Đặc biệt là lọ thuỷ tinh trong giúp bạn dễ dàng ‘tóm’ trúng nguyên liệu cần dùng mà không cần phải gãi đầu gãi tay xem không đây là lọ đựng đỗ đen hay lọ vừng 😉

2 GO CREATIVE. Nếu đồ đạc trong bếp là màu trung tính, bạn có thể thoải mái kết hợp nhiều màu sắc trong gian bếp với cây xanh và lát tường nhiều màu. Hãy phóng khoáng với màu sắc bạn thích, vì nấu ăn với tâm trạng vui vẻ là cách mang tình yêu vào món ăn của bạn đấy!

3 GO HI-TECH. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc lắp một chiếc TV mini trong bếp? Đây là một bước ngoặt cho căn bếp của bạn vì bạn vừa có thể xem các chương trình nấu ăn và thực hành ngay tại chỗ.

4 GO CLEAN. Có một vài chiếc khăn chuyên dùng cho việc bếp núc là vô cùng quan trọng. Vì sao? Vì bạn không muốn những con vi trùng từ phòng tắm lảng vảng bên cạnh đồ ăn bạn nấu 😀

5 GO WHITE. Màu trắng kết hợp với gỗ tạo nên sự tinh tế và sang trọng. Nếu căn bếp của bạn hẹp, màu trắng là một sự lựa chọn tuyệt vời vì nó đánh lừa cảm giác không gian, khiến căn bếp trông rộng rãi hơn.

6 GO GREEN. Điểm tô gian bếp của bạn với gỗ, cây xanh, và ánh sáng tự nhiên mang lại một sự kết nối tuyệt vời giữa con người, tình yêu và thiên nhiên. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bếp là nơi các thành viên trong gia đình dành nhiều thời gian bên nhau nhất, nên việc chăm chút trang trí cho căn bếp của bạn nên được ưu tiên hàng đầu!

Một vài ý tưởng trang trí cho các nàng yêu BẾP, CÂY XANH, và GỖ nè 🙂